Trang chủ / Hoạt động / Cắm trại

Cắm trại

Cắm trại tại Thung Lũng Dasar
Cắm trại tại Thung Lũng Dasar
Cắm trại tại Thung Lũng Dasar
Cắm trại tại Thung Lũng Dasar
Cắm trại tại Thung Lũng Dasar
Cắm trại tại Thung Lũng Dasar

Cắm trại là một trong hoạt động được các du khách vô cùng yêu thích khi đến du lịch ở thung lũng Dasar. Có lẽ vẻ đẹp mộng mơ của nơi nay đã khiến con người ta muốn được gần gũi muốn được hòa mình với mẹ thiên nhiên tươi đẹp.

Trước khi màn đêm bao phủ và không khí bắt đầu lạnh hơn mọi người xắn tay cùng nhau dựng cho mình những túp lều nhỏ trên thảm cỏ xanh mượt. Mỗi người một công việc bận rộn và nhộn nhịp người thì đóng cọc dựng trại, người nhóm lửa, người thì làm bánh, người thì nướng thịt… ai nấy cũng đều hăng hái và thật vui. Không khí cắm trại ở đây khiến người ta liên tưởng đến một ngôi làng nhỏ xinh xắn như trong chuyện cổ tích mà những đứa trẻ vẫn thường hay đọc, nơi rộn ràng tiếng cười và có những ánh lửa bập bùng ấm áp.

Tối đến trên bãi cỏ mọi người cùng nhau đốt lửa, ăn uống và ca hát giữa khoảng không gian mênh mông đất trời thật thú vị. Sau đó sẽ ngồi xát lại với nhau cùng ngắm bầu trời lấp lánh ánh sao, kể cho nhau nghe những câu chuyện vui khôngđầu không cuối, cùng nhau cảm nhận cả những lớp sương mỏng manh lành lạnh đang bủa vây quanh mình, hít hà cái không khí trong lành thơm mát của lá thông già, của hoa cỏ có ở khắp nơi.

Niềm vui đôi khi thật đơn giản nhưng không phải lúc nào cũng có được, nếu bạn có cơ hội được đến với thung lũng Dasar xinh đẹp hãy cùng nhau cắm trại qua đêm ở ngoài trời và tận hưởng những giây phút vui vẻ nhưng không kém phần ngọt ngào lãng mạng này nhé.