Trang chủ / Điểm đến / Vườn hồng

Vườn hồng

Vườn hồng tại Thung Lũng Dasar
Vườn hồng tại Thung Lũng Dasar

Du khách đến Đà Lạt rất thích thưởng thức những trái hồng Đà Lạt, đặc biệt là hồng được trồng ở Dasar. Có lẽ được thiên nhiên ưu ái mà những trái hồng ở đây luôn to tròn và ngon một cách kỳ lạ.

Đến Dasar vào mùa hồng chín khoảng tháng 9 tháng 10 bạn sẽ ngạc nhiên vô cùng, lá hồng rụng hết cả để lại trên cây nhúc nhái những trái hồng vàng ươm, đỏ rực, mỡ màng trông thật đã mắt. Rất khó để có thể bắt gặp cảnh tượng nào lại rực rỡ và kích thích sự thèm muốn của bạn tới vậy khi đến Đà Lạt. Nếu như được hỏi điều gì khiến tôi thích thú nhất khi đến với Dasar thì tôi sẽ không ngần ngại mà trả lời rằng đó là được tới thăm những vườn hồng trĩu quả, với tôi nó gây sự thương nhớ đến kỳ lạ. Những bà chủ vườn hồng ở Dasa rất vui tính và mến khách, bạn có thể chụp ảnh thoải mái trong vườn hồng và nếu đói có thể mua hồng tại vườn và thưởng thức chúng ngay. Một vài bạn gái dễ thương có khi còn được bà chủ tặng vài kg hồng về làm quà nữa ấy chứ.

Vườn hồng thật tuyệt đúng không nào, bạn đừng quên ghi chúng vào danh sách những điểm cần ghé qua và check in những bức hình thật đẹp ở vườn hồng khi tới Dasar nhé.