Trang chủ / Điểm đến / Vườn dâu

Vườn dâu

Vườn dâu Khu du lịch sinh thái Thung Lũng Dasar
Vườn dâu Khu du lịch sinh thái Thung Lũng Dasar

Đà Lạt nổi tiếng với những trái dâu tây đỏ căng mọng tươi ngon và rất giàu dinh dưỡng. Vườn dâu tây tại thung lũng Dasar là một trong những nơi cung cấp dâu tây chất lượng cao với số lượng lớn cho thành phố trong những năm gần đây và cũng là địa điểm được được rất nhiều khách du lịch ghé thăm khi đến với thung lũng tuyệt đẹp này.

Dâu tây trồng tại vườn là giống dâu tây New zealand hảo hạng, tất cả được trồng theo phương pháp truyền thống và chăm sóc một cách tỉ mỉ. Khi chăm sóc dâu tây người ta luôn sử dụng phân bón hữu cơ cùng với nước sạch để tưới từ khi cây còn rất nhỏ, đảm bảo cho mỗi quả khi thu hoạch đều an toàn và tốt cho sức khỏe người sử dụng.

Dâu tây ở thung lũng Dasar rất đặc biệt, thơm và ngọt đậm hơn so với các vùng khác. Du khách ghé thăm vườn dâu tây tại Dasar có thể trực tiếp mua dâu tây và thưởng thức chúng ngay tại vườn. Giá dâu tây cũng khác nhau tùy thuộc vào từng thời điểm nếu vào đầu vụ dâu tây thường đắt giá khoảng 100.000-150.000đ/kg tuy nhiên khi mùa dâu tây chín rộ giá chỉ khoảng 40.000 – 50.000đ/kg.

Vườn dâu tây không chỉ là nơi bạn có thể mua được thứ đặc sản ngon nhất Đà Lạt mà còn là nơi check – in tuyệt vời của các cô gái, bạn hãy chụp thật nhiều tấm hình đẹp bên những quả dâu tây đỏ mọng căng tròn nhé, đảm bảo bạn sẽ khiến lũ bạn phải ghen tị đấy.