Trang chủ / Hoạt động

Hoạt động

Đến với Thung Lũng Dasar, ắc hẳn rằng du khách không thể bỏ qua các hoạt động mang đậm chất Đà Lạt tại nơi đây như:

– Cắm trại là một trong hoạt động được các du khách vô cùng yêu thích khi đến du lịch ở thung lũng Dasar. Có lẽ vẻ đẹp mộng mơ của nơi nay đã khiến con người ta muốn được gần gũi muốn được hòa mình với mẹ thiên nhiên tươi đẹp.

– Nếu đã đến Đà Lạt đặc biệt là thung lũng Dasar bạn đừng bỏ qua một bữa tiệc BBQ ngoài trời nhé. Cái cảm giác se lạnh của buổi chiều tối sẽ làm dạ dày của bạn trống rỗng và lúc này bữa tiệc nướng BBQ ngoài trời là thứ duy nhất bạn cần. Ánh than đỏ rực làm má bạn ửng hồng, mùi thơm lừng từ những xiên thịt nướng, một vài lon bia và những người thân sẽ làm không khí trở nên thật tuyệt.

– Múa cồng chiêng là một trong những nếp sinh hoạt văn hóa đặc sắc nhất của vùng đất Tây Nguyên trong đó có Dasar. Nơi đây có không gian văn hóa Cồng Chiêng vô cùng sôi nổi và đặc sắc của kiều bào dân tộc như Ê đê, Jarai, Ba Na, Mạ…

– Một buổi tối ở Dasar không thể thiếu hoạt động đốt lửa trại, khi màn đêm xâm chiếm không gian không khí trở nên lạnh hơn trên cao nguyên Lâm Đồng, bạn sẽ thực sự cảm thấy ấm lòng khi nhìn ánh lửa trại thật lớn đang bập bùng.